Khoan cắt bê tông Hà Tĩnh.Lh: 0946.557.999

Công Ty TNHH Xây Dựng Dân Dụng Hà Tĩnh tự hào cung cấp cho khách hàng dịch vụ khoan cắt bê tông Hà Tĩnh chuyên nghiệp trọn gói và uy tín nhất.
Chúng tôi nhận thực hiện thi công khoan cắt bê tông cho tất cả các công trình lớn nhỏ. Từ công trình nhà ở dân dụng đến tất cả công trình. Xây dựng quy mô lớn trên tất cả các huyện thị trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.
Công Ty TNHH Xây Dựng Dân Dụng Hà Tĩnh là công ty có bề dày lâu năm kinh nghiệm. Trong lĩnh vực khoan cắt bê tông, phá dỡ công trình.
Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng. Một dịch vụ hoàn chỉnh, an toàn và chuyên nghiệp.
Là công ty đi đầu trong lĩnh vực khoan cắt bê tông. Phá dỡ công trình chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ sau:
khoan cắt bê tông chuyên nghiệp.

dịch vụ khoan cắt bê tông tại Hà Tĩnh

Khoan cắt bê tông Hà Tĩnh

Các phương pháp khoan cắt bê tông tại Hà Tĩnh

– Khoan rút lõi: là một phương pháp rung miễn cắt bê tông. Tạo thành lỗ chính xác trong cấu trúc bê tông lên đến đường kính 1000mm. Khoan lõi được sử dụng khi khách hàng yêu cầu mở lỗ tròn cho hệ thống ống nước mới, hàng rào và lắp đặt đường điện

San lấp mặt bằng Hà Tĩnh, phá dỡ nhà Hà Tĩnh, phá dỡ nhà và công trình Hà Tĩnh,vận chuyển phế thải xây dựng hà tĩnh, đào móng nhà Hà Tĩnh

Khoan cắt bê tông Hà Tĩnh

– Cắt tường bê tông: lưỡi cưa bê tông có thể cưa tới 700mm. Chiều sâu của tường bê tông cốt thép, và có ưu điểm gọn gàng, dễ sử dụng.

– Khoan thủy lực: Đây là một dàn thủy lực được đặt trong các lỗ khoan sẵn trong bê tông lên đến 200mm đường kính. Sau đó được mở rộng cho vỡ tung bê tông cốt thép xung quanh. Phương pháp này ít gây tiếng ồn. Phương pháp này được sử dụng cho việc phá vỡ khối bê tông cốt thép lớn với độ dày cao.
– Khoan khí nén: là một phương pháp truyền thống trong khoan cắt bê tông.
– Cắt bê tông bằng dây kim cương.
– Phá dỡ thủ công: áp dụng với những công trình sâu trong ngõ mà xe cơ giới không thể vào được.
– Phá dỡ bằng máy móc, thiết bị chuyên dụng. Áp dụng cho những công trình ngoài mặt đường xe cơ giới và máy móc phá dỡ tiếp cận được.

Với đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm và khả năng xử lý công việc linh hoạt. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ khoan cắt bê tông uy tín nhất.

Chúng tôi không tuyển lao động không có tay nghề, kỷ luật trong an toàn lao động. Điều này cho phép chúng tôi đạt được tiêu chuẩn nhất quán cao. Về tay nghề làm việc trong tất cả các dịch vụ khoan cắt bê tông. Và chính điều này đảm bảo cho chúng tôi thực hiện được. Đúng tiến độ thi công – An toàn trong lao động – Giá cả luôn cạnh tranh.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông. Phá dỡ công trình trên khắp 63 tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi luôn thực hiện đúng tất cả các tiêu chuẩn an toàn về an toàn lao động của quốc gia . Và không ngừng đào tạo tất cả nhân viên của chúng tôi. Nhằm nâng cao tay nghề làm việc, để đảm bảo dịch vụ khoan cắt bê tông. Phá dỡ công trình của chúng tôi sẽ không ai sánh kịp.
Để biết thêm thông tin và cần tư vấn về các dịch vụ khoan cắt bê tông tại Hà Tĩnh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Quy trình khoan cắt bê tông.

– Bước 1: Khảo sát địa hình lên phướng án thi công.
– Bước 2: Che chắn chuẩn bị thi công.
– Bước 3: Tập kết máy móc, thiết bị.
– Bước 4: Thi công khoan cắt bê tông.
– Bước 5: Vận chuyển phế thải bê tông.
– Bước 6: Bàn giao mặt bằng.


Quý vị cần khoan cắt bê tông vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Xây Dựng Dân Dụng Hà Tĩnh.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGỌI NGAY